สอบถามแม่ๆทานนมยี่ห้อไหนกันอยู่คะ

แม่ๆทานนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ตอนนี้ทานสลับๆแอนมัมกับมาม่า ก่อนนอนวันละ1แก้ว ส่วนตอนกลางวันดื่มนมอัลมอนสลับกับงาดำสลับกัน

สอบถามแม่ๆทานนมยี่ห้อไหนกันอยู่คะ
107 ตอบกลับ

ทานได้หมดเลยค่ะแม่ บ้านนี้ทานนมถั่วเหลืองด้วยค่ะ

แอนมัม นมไทยแลนด์ นมถั่วเหลือง นมเปรี้ยว ตราหมี

เเอนมัมตอนเช้า..หมีโกลสลับนมทั่วไประหว่างวันค่ะ

นมตราหมี นมถั่วเหลือง นมโรงเรียน นมธรรมดาค่ะ

แอนมัม หมี นมจืด ทั่วไป แล้วก็นมถั่วเหลือง คะ

กินแต่จมูกข้าวไรซเบอรี่อย่างเดียว 8wค่ะ

ตอนท้องบ้านนี้ทานดูมัมกับเอนฟามาม่าค่ะ

แอนมัม..สลับๆกับนมถั่วเหลืองน้ำเต้าหู้

แอนมัมผสมจมูกข้าวกล้องไรซ์เบอรี่จ้า

แอนมัม แอนลีน นมถั่วเหลือง ทานสลับกัน