สอบถามเรื่อง"ดื่มนม"

แม่ๆทานนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ...คือเราทานนมหมีกระป๋องกลม กลัวน้ำหนักลุกจะไม่ขึ้น แต่นมทางคลีนิคทานไม่ได้..ท้องเสียเลย มียี่ห้อไหนแนะนำบ้างไหมคะ..ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

นมจืดอะไรก็ได้จ้าทตราหมี แอนมัม ได้หมด ถ้ากินแล้วไม่แพ้กินเลย อยากให้ลงลูกก็เสริมพวกกล้วย พวกไข่ด้วยนะคะ