ทำไงดีคะลูกไม่ยอมดูดขวดเลยคะ ตอนนี้ลูกได้3เดือน15วันแล้วคะ จะดูดเเต่เต้า ให้ดูดขวดทีไรร้องทุกที

แม่ๆมีคำแนะนำไหมคะให้ลูกกินขวด

1 ตอบกลับ

3เดือนยังหัดได้ค่ะ แม่ต้องใจแข็ง น้องหิวเดี๋ยวก็ดูดเอง ยิ่งโตยิ่งติดเต้านะค่ะ

4y ago

ให้กินขวดทีไรไม่ดูดเลยคะ ร้องอย่างเดียว