ทราบเพศน้องกันตอนกี่วีค?

แม่ๆทราบเพศน้องกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้หมอนัดวันที่ 26 ต.ค. ครบ 14 วีค จะพอมีโอกาสเห็นเพศน้องไหมคะ🥰

164 ตอบกลับ

ตอนซาวด์ 14w น้องหุบขาค่ะ มองไม่ชัด ไว้ลุ้นซาวด์รอบหน้าตอน 18w อีกทีค่ะ

ยังไม่รู้เพศเลยคะ15weekค่ะ พบหมอวันที่25นี้ ไม่รู้จะได้รู้เพศรึยังค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะบ้านไหนท้อง13สัปดาห์ปวดท้องนิดๆอันตรายต่ลูกไม่ค่ะ

สรุปคุณแม่เห็นเพศไหมค่ะ เรา14วีคจะซาวด์ อีกครั้ง อาทิตย์นี้จ้า

ขอแม่ไปเมื่อวานยังไม่รู้เลยคะหมอนัดอีกทีวันที่3มีนาเลย6เดือน

เห็นเพศตอน19+2w ค่ะ เพศหญิงคุนสามีอยากได้ลูกสาวสมใจอิพ่อเเล้ว

บ้านนี้ 12w ค่ะขึ้นอยู่กับความเชี่ยวชาญของคุณหมอด้วยค่ะ

16 วีคค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าน้องจะให้ความร่วมมือหนือเปล่า🤣

รู้ตอน 13วีค เพราะตรวจนิฟตี้ พอมา 16 วีคเห็นปิกาจูชัดแจ๋วเลยค่ะ

3y ago

ตรงกับที่ตรวจนิฟใช่มั้ยค่ะ พอดีตรวจนิฟมาเหมือนกัน แต่ไม่มั่นใจ😆😆

บ้านนี้ทราบตอน 12w ค่ะตรวจนีฟ ตื่นเต้นมากลุ้นทางโทรศัพท์ ^^