ทราบเพศน้องกันตอนกี่วีค?

แม่ๆทราบเพศน้องกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้หมอนัดวันที่ 26 ต.ค. ครบ 14 วีค จะพอมีโอกาสเห็นเพศน้องไหมคะ🥰

164 ตอบกลับ

อันนี้12วีคค่ะ หมอยังไม่ระบุเพศ แม่ๆว่า น้องเป็นเพศไหนคะ

บ้านนี้ 13w4d คุณหมอฟันธงแล้วค่ะ ในขณะที่พ่อกับแม่ยัง งงๆ 😅

บ้านนี้ 14wk. หมอบอกน้องตัวเล็กมาก ต้องบำรุงไข่วันละ3ฟอง😥😥

บ้านนี้ทราบตอน14วิคค่ะ..น้องโชว์..ผชจ้า หมอบอกโชว์เร็วมาก

คุณแม่บ้านนี้เจาะเลือด ดูโครโมโซมเลยค่ะ 😂🙏🏻 รอไม่ไหวว

บ้านนี้หมอนัด22สิงหานี้ก็จะได้15Wลุ้นอยุ่เหมือนกันค่ะ🥰

บ้านนี้ 14 วีค หมอบอก ชัดเจนผู้ชาย อ้าขาโชว์หมอไปเลยคะ

อยากรู้เพศแล้วเหมือนกันค่ะ 14+5แล้วค่ะ หมอนัดอีกที3ม.ค66

บ้านนี้16นี้ค่ะรู้เพศแน่นอน อยากรู้แร้ว ดิ้นเก่งมาก

หมอที่นี้ไม่บอกอะไรเลย นอกจากบอกว่าหัวใจน้องปกติ