ทราบเพศน้องกันตอนกี่วีค?

แม่ๆทราบเพศน้องกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้หมอนัดวันที่ 26 ต.ค. ครบ 14 วีค จะพอมีโอกาสเห็นเพศน้องไหมคะ🥰

164 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปตอน14วีค น้องอ้าโชว์เลยค่ะหมอบอกผู้ชายแต่ต้องรอคอนเฟิร์มอีกที่ค่ะเดือนหน้า

2mo ago

ดีจัง เราอยากได้ผู้ชาย นี่ไปลุ้นตรวจเดือนสิงหาคะ หมอนัด

มีโอกาสเห็นจ้าถ้าเป็น ผู้ชาย จะคำนวณได้50% แต่ถ้าเป็นผู้หญิงหมออาจจะบอกได้แต่ไม่คอนเฟิร์มค่า อยู่ที่น้องให้ความร่วมมือหรือเปล่า😂

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยคะหมอนัดอีกที่6เดือนเลยรู้เพศแน่คะเมื่อวานไปยังไม่รู้แต่น้องตัวใหญ่มากหลับใส่หมอเลยจ้าหมอกวนให้ตื่นก็ยืดตัวพอตรวจอีกรอบน้องนอนกอดหัวเข่าใส่555

แม่บ้านนี้ไปตอน16วีคคะ..ลุงหมอบอกผู้หญิง80%รอเดือนหน้าซาวดูอิกที่คะบ้านนี้ลุ้นมากอยากได้ลูกสาวสักคน

3y ago

อยากรุ้ว่าผู้หญิงรึผู้ชายค่ะ

ใจเย็นนะคะคุณแม่ แม่บ้านนี้เจอ14วีค คะ ตอนนี้น้องตัวเล็กอยู่เลยคะ อาจจะเห็นตัวน้องช้าหน่อยนะคะ เป็นกำลังใจแม่นะคะ สู้ๆคะ

บ้านนี้รู้ผลตอน13วีค หมอบอกแฝดพี่เป็นผู้ชาย แต่แฝดน้องหนีบไว้ยังไม่เห็นเลยค่ะ แต่ในใจอยากได้ชายหญิง

2mo ago

ยินดีด้วยคะ

19wค่ะ ก่อนซาวด์บ้านนี้คุยกับลูกว่าถ้าหมอซาวด์ต้องอ้าขานะลูกผลก็ได้อย่างที่เห็นเลยค่ะ🤣

2mo ago

ดีจัง น้องน่ารักมาก อ้ารอ

รบกวนถามแม่ที่มีประสบการณ์นะคะ ใครดูผลตรวจเป็นบ้างคะ ว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ตื่นเต้นมากคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2y ago

ตรวจพบ Y คือได้ ผช.

ของเราเห็นตอน 16w ค่ะ น้องเป็นผู้ชายอ้าโชว์เลยค่ะ😆😆😆

1y ago

อยากให้โชว์แบบนี้บ้างจัง ของเราหันก้นอย่างเดียวเลยค่ะ55555

ตอนนี้14+2แล้วค่ะหมอนัดวันที่13ไม่รู้ว่าจะเห็นเพศน้องมั้ย🥹 แล้วอีกอย่างมันห่างกับหมอตั้ง2วันอ่ะรอบนั้นไป10+3ไปหาหมอเป็น10+1