เเตกเเล้วจ้า

กำหนดคลอด 26 ต.ค 2564 วันคลอด14 ต.ค 2564 เวลา 17.20 น้ำหนัก 2970 เพศ หญิง #น้องไอดี ❤️❤️🥰 #ท้องแรกคะ

เเตกเเล้วจ้า
13 ตอบกลับ

กำหนดคลอดบ้านนี้24ตุลายังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อิจฉาแม่เลยอยากเจอน้องแล้วว🥺

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ไร้วี่แววมากอยากแตกแล้ว😂

3y ago

สู้ๆค่ะเเม่ 🥰🥰✌️✌️

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่..บ้านนี้กำหนด22 ตุลา ยังไม่มีวี่แววเลย

3y ago

ขอบคุณจ้าา สู้ๆนะค่ะเเม่✌️✌️🥰

ยินดีด้วยนะ แข็งแรงทั้งแม่และลูก

3y ago

ขอบคุณจ้าา 🥰

ยินดีต้อนรับค่ะน้องไอดี

3y ago

ขอบคุณจ้าา

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณจ้า🥰🥰

คุณแม่คลอดมั้ยคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

3y ago

ขอบคุณจ้า

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณจ้า🥰

ยินดีด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้าาา🥰🥰