ทราบเพศน้องกันตอนกี่วีค?

แม่ๆทราบเพศน้องกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้หมอนัดวันที่ 26 ต.ค. ครบ 14 วีค จะพอมีโอกาสเห็นเพศน้องไหมคะ🥰

164 ตอบกลับ

คนแรกรู้ตอนคลอดเลยเพราะน้องหนีบไว้ได้ผญ.จ้ะ คนนี้ยังไม่รู้เลย หมอนัด2ส.ค.นี้เกือบ15วีคค่ะไม่รู้น้องจะหนีบรึป่าว

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ 14วีค2วัน ได้แต่คอยบอกลูกว่าสัปดาห์ไปหาลุงหมอ ขอหนูโชว์เพศให้ดูทีน๊า พ่อกับแม่ลุ้นทุกวันเลย555

20สัปดาห์​ค่ะคุณ​หมอจะนัดซาวดูเพศตอนช่วง20สัปดาห์ ซาวตอน20สัปดาห์​รู้เพศชัดค่ะ บ้านนี้ได้น้องผู้ชายค่ะท้อง2

มีแม่ๆหลายคนบอกหลายเสียงเลย ว่าถ้าได้ลูกชาย12สัปดาห์ก็เห็นแล้ว แต่บ้านนี้14+3วัน ก็ยังไม่เห็นเพศเหมือนกันจ้า

15วีค คุณหมอว่าน่าจะเป็นผู้ชาย แต่ยังไม่คอมเฟริ์มคะ รอผลเลือด เพราะตรวจนิฟตี้ ผลเพศน่าจะชัวร์กว่า99%คะ

ของเราตรวจNIPSไปเมื่อวันที่29ธค65อายุครรภ์ได้13wค่ะ มีนัดฟังผลวันที่19มค66นี้ หมอบอกสามารถรู้เพศลูกได้เลย☺️☺️

ของเรา 12 วีค คุณหมอชี้ให้ดูว่าแหลมมาเลย น่าจะใช่ ตอนนี้ได้ผลตรวจโครโมโซมคอนเฟิร์มแล้วได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้หมอซาวตอน 14 สัปดาห์หมอบอกลูกสาว นัดซาวล่าสุด 19 สัปดาห์ 3 วัน จู๋น้องโผล่ หมอบอกลูกชาย 100%🥰

บ้านนี้รู้เพศตอน 11วีคคะ เพราะคุณแม่อายุเยอะเลยต้องเจาะตรวจโครโมโซม พร้อมตรวจเพศลูกค่ะ😃😃😃

ตั้งแต่พยาบาลซาวด์ให้ครั้งแรกเลยค่ะเกือบ3เดือน แต่ใช้คำว่าน่าจะจนเจาะน้ำคร่ำก็ออกมาว่าชาย

2y ago

เจาะน้ำคล่ำเสียตังเท่าไรค่ะ