ซื้อของเตรียมคลอดตอน4เดือนเป็นอะไรไหมคะ?

แม่ๆทยอยซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนคะ​ ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าแต่อยากเริ่มซื้อของให้ลูกแล้ว​ ดูไลฟ์ส​ดทีก็อดcfไม่ได้ค่ะ​ มีแต่ของน่ารัก​ ไม่ทราบว่ามันจะเป็นอะไรไหม

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ

1y ago

ซื้อตู้มทีเดียวจุกๆค่ะแม่ แต่เพื่อนคงถืออ่ะค่ะ ถ้าคนถือก็จะตำหนิ แล้วแต่คนอะแม่ แต่เราไม่ถือเรยทะยอยๆซื้อ