ท้องติดโควิด

แม่ๆติดโควิดกี่วันหายค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง5เดือนติดโควิดมา5-6วันขีดยังเข็มและไออยู่เลย ห่วงลูกต้องเลื่อนนัดซาวด์​ใหญ่อีก😷😷😷

2 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ไปร.พไหมคะ แม่บ้านนี้รู้ว่าติดโควิด ไปร.พเลยค่ะ และได้นอนร.พ.ดูอาการ3วัน ได้กลับไปกักตัวที่บ้านต่อให้ครบ10วัน และรอดูอาการอีก4วัน รวมๆ14วันค่ะ จะได้ยาจากคุณหมอมากินด้วย ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่🥰✌️

10วันก็ตรวจเหลือขีดเดียวค่ะ

2y ago

ถ้านับวันนนี้ด้วยอิแม่9วันแล้ว วันทีี6โรงานให้ไปทำงาน อิแม่ก็ลุ้นจะหายทันไหม