ท้องติดโควิด

แม่ๆบ้านไหนติดโควิดแล้วต้องใช้ยาอะไรบ้างคะที่เราสามารถกินได้แบบไม่ต้องไปโรงบาล

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดตอน 11 วีคค่ะกินยาตามอาการไม่ได้ไปหาหมอหากมีไข้ก็กินพารา หากไอก็กินยาแก้ไอแต่ต้องถามเภสัชว่าตัวไหนที่คนท้องกินได้บ้าง เรามีอาการแค่เป็นหวัดกับเจ็บคอก็เลยกินแค่ยาแก้แพ้กับน้ำอุ่นค่ะเป็นอยู่ประมาณ 10 วันก็หายค่ะ