หูอื้อ เหมือนมีลมในหูตลอดเวลา

แม่ๆตั้งท้องบ้านไหนเคยมีอาการหูอื้อบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ท้องแรกค่ะ 7 เดือนแล้ว เริ่มมีอาการหูอื้อ เหมือนมีลมในหูตลอดเวลาเป็นมา 3 จะ 4 วันแล้วค่ะ มีการแก้ไขยังไงบ้างคะ อึดอัดและหงุดหงิดมากๆ?.

1 ตอบกลับ

ตอนท้องน้อง เราก็เป็นจ้า หงุดหงิดมาก แต่ก็ต้องปล่อยให้หายอื้อเองอะเนอะ

5y ago

😭 หงุดหงิดมากๆเลยค่ะ ไม่หายสักที