โพสนี้..มาตามหาชื่อเล่นลูกแบบเก๋ๆน่ารักๆ

แม่ๆตั้งชื่อเล่นลูกว่าอะไรกันบ้างคะ..ขอดูแนวทางหน่อย??

โพสนี้..มาตามหาชื่อเล่นลูกแบบเก๋ๆน่ารักๆ
105 ตอบกลับ

อลิเซีย หรือ อลิซ ค่ะ

4y ago

จะตั้งชื่อลูกสาวให้อลิส เช่นกัน 17+3weekค่ะ คุณแม่

แม่ซาวตอนกี่วีคค่ะ​

4y ago

ภาพนี้ซาวตอน19w5dค่ะ

ชาลอต/ผู้หญิงค่ะ

ไอริช ผู้หญิงค่ะ

ซาวตอนกี่เดือนค่ะ

4y ago

ภาพนี้ซาวตอน19w5dค่ะแม่

น้อง​แพ็ค​เกจ​

น้องเจ้าคุณค่ะ

น้องขวัญข้าวจ้า😊

4y ago

ชอบชื่อเดียวกันเลยค่ะ​ ถ้าผู้ชายจะตั้ง​ "ข้าวปั้น" ผู้​หญิง​จะตั้ง​ "ขวัญ​ข้าว"

น้องปิงปองค่ะ

น้องข้าวฟ่างจ้า

4y ago

ชื่อเดียวกับลูกสาวเลยค่ะ🥰🥰