แม่ๆตั้งชื่อเล่นลูกว่าอะไรกันบ้างคะ เพศไหนกันบ้าง

ตั้งชื่อลูกว่าอะไรกันบ้างจ้า??????

135 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเดือนกันยา ยังไม่รู้เพศ เเต่พ่อเขาตั้งชื่อไว้รอเเล้วจ้า ถ้าเป็นผู้หญิง. ชื้อน้องโดนัท ถ้าเป็นผู้ชาย.แม่ให้ชื่อน้องโปเต้จ้า

2คนแรกผู้ชายค่ะ ชื่อ ออมสินกับอองตอง ท้อง3เป็นผู้หญิงค่ะ ตั้งให้ชื่อต่างจากพี่น้องเลยค่ะ ชื่อ หนมปังปิ้ง พี่ๆเค้าช่วยกันตั้งค่ะ555

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้าพ่อชื่อศราวุฒิ ลูกชื่อณัฐวุฒิ ชื่อเล่นน้องไตเติ้ลจ้า พ่อชื่อต้อม บ้านนี้เอาชื่อคล้ายพ่อค่ะ

ลูกคนแรกชื่อ ขนมปัง ค่ะ ท้อง2ถ้าได้ผู้หญิงว่าจะให้ชื่อทับทิม ผู้ชายชื่อ ราโอ (พ่อนางตั้งชื่อเล่นเราตั้งชื่อจริง )

ถ้าลูกสาวจะตั้งว่าน้องเฌอกะกาโต๊ะ ถ้าชายจะตังว่าคิมค้ะ แต่ตอนนี้26+1หมอยังบอกแม่ชัดไม่ได้ว่าหญิงหรอชายค้ะ

น้องเพศชาย​ค่ะ​ตอนนี้อยู่ในท้องอยู่เลย​ 29​ วีคแล้ว ว่าจะตัังชื่อ​ น้ำน่าน​ แต่ชื่อจริงยังคิดไม่ออกเลยค่ะ

ชื่อ ดช.ณภัทร น้องกระต๊อบค่ะ...รึน้องสต๊อฟก้ได้ เพราะพี่สาวเขาชื่อกระติ๊บ รึสติ๊ฟค่ะ...ชื่อโอเคไหมค่ะ

5y ago

ชื่อนี้ไม่ได้ดูวันเดือนปีเลย...คิดได้ก้ตั้งเลยค่ะ...ขอให้คลอดง่ายๆน๊ค่ะ😊

ถ้าผญ.ชื่อ อิงฟ้า ผช.ชื่อ อินทัช คะ คลอดเดือนก.ย. แต่ยังไม่รู้เพศเลย น้องดิ้นตลอดไม่ยอมให้ดูเลยคะ 😅☺

ยังไม่รู้เพศค่ะ​ ผช.ให้ชื่ิอ​ ลูก้า ผญ.ให้ชื่อ​ เซญ่า​ ค่ะ💓💓ชื่อจิงก็ชื่อเดียวกับชื่อเล่นเลยค่ะ

ถ้าลูกสาวจะตั้งชื่อว่า มัทรี มัทธิชา ลูกชาย เสือ ศุภฤกษ์ รอลุ้นอยู่ค่ะจะได้ใช้ชื่อไหน 15 weekแล้ว.