ทีม มิ.ย ตั้งชื่อเล่นลูกกันบ้างหรือยังคะ

แม่ๆตั้งชื่อเล่นลูกกันบ้างหรือยังคะ บ้านนี้ตั้งไว้ตั้งแต่รู้เพศ ได้ผู้ชายเลยตั้งว่า ภาม เพราะคิดว่าความหมายดีด้วย แต่ผู้ใหญ่รอบข้างบอกไม่ชอบ ไม่โอเค ตอนนี้แม่เลยเริ่มไม่มั่นใจเลยค่ะ 🥲 #ทีมมิถุนา64 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

23 ตอบกลับ

ตั้งแล้วค่ะ พ่อเขาอยากได้ชื่อแบบไม่เหมือนใครแบบไม่ค่อยได้ยินใครตั้ง เราเลยตั้งชื่อว่าน้องเลอาร์ น่ารักดี

ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ตั้งเลย พ่อน้องว่าจะรอไห้ปู่ทวดตั้งไห้จ้า

ผู้หญิง น้องกระติ๊บค่ะ ตั้งให้คล้องกับลูกสาวอีก2คน การ์ตูน กระต่าย กระติ๊บ 😊

ทีมมิถุนายนเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลยยังไม่ตั้งแต่มีคิดไว้แล้วจ้า

ลูกใครลูกมันค่ะ อยากตั้งอะไรก็ตั้งเลยค่ะ ถ้าเขาอยากตั้งก็ให้เขาคลอดเอง

ชื่อแปลกดีค่ะ ไม่เคยได้ยินมาก่อน 😊 ถ้าแม่ชอบ และความหมายดีก็จัดไปค่ะ

เเฝด 3 อีแม่เสียใจผู้หญิงหมดเลย น้อง ไอริน ไอเดีย ไอด้า

4y ago

ไม่ใช่ค่าน้องยังไม่คลอดเลย

ได้ ผู้ชายจ้า ด.ช.วรภพ ศรีนวลใย (น้องแบรนด์เนมค้าบ)

ยังไม่ได้ตั้งเลยคะคนที่บ้านบอกยังไม่ต้องตั้ง

บ้านนี้ผู้ชายครับน้องมาร์เวล พี่ชายชื่อมาเฮง