ทีม มิ.ย ตั้งชื่อเล่นลูกกันบ้างหรือยังคะ

แม่ๆตั้งชื่อเล่นลูกกันบ้างหรือยังคะ บ้านนี้ตั้งไว้ตั้งแต่รู้เพศ ได้ผู้ชายเลยตั้งว่า ภาม เพราะคิดว่าความหมายดีด้วย แต่ผู้ใหญ่รอบข้างบอกไม่ชอบ ไม่โอเค ตอนนี้แม่เลยเริ่มไม่มั่นใจเลยค่ะ 🥲 #ทีมมิถุนา64 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

23 ตอบกลับ

เราก้อตั้งแปลกคะ ค้านทั้งบ้าน น้องปุตต์ ครับ

ชื่อเท่ไม่ซ้ำใครดีค่ะคุณเเม่ตั้งเลยค่ะ🤟🏻

บ้านนี้ผู้หญิงค่ะน้องบริ๊งค์(สรินทร์ดา)

ลูกเราค่ะ ไม่ต้องไปสนคนอื่นหรอกค่ะ

ตั้งแล้วค่ะ ลูกชายชื่อต๊อดค่ะ

บ้านนี้ เพศหญิง น้อง ลลิล ค่ะ

20 มิ.ย. ผู้ชายน้องซูกัสค่ะ

ผ่าคลอด3มิ.ย.น้องกอทัพคะ

บ้านนี้ ภีม ภาม ภูมิค่ะ

ผม บีเอ็ม ค้าบบ ^^