ตั้งชื่อลูก

แม่ๆตั้งชื่อลูกกันรึยังค่ะทีมมกราคม67

9 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดตรงกับวันจันทร์ แต่ตั้งเผื่อไว้ เอาชื่อทุกวันเลยบ้านนี้ 😂

กำหนด30มกราค่ะยังไม่ทราบเพศเเต่เตรียมทั้งชายเเละหญิงเเล้วค่ะ🤣

เริ่มตั้ง ตั้งแต่รู้เพศ จนตอนนี้ก็ยังสรุปไม่ได้สักชื่อ🤣

ทีมมกราคม67เหมือนกันคร้าบ้านนี้ตั้งชื่อแล้วจ้า

บ้านนี้รู้เพศแล้ว ก็เตรียมตั้งชื่อเลยค่ะ

ตั้งไว้แค่ชื่อเล่นค่ะ ชื่อจริงรอดูอีกที

บ้านนี้ตรงชื่อแล้วจ้า ชื่อเล่น ชื่อจริง

เริ่มคิดชื่อแล้วค่ะเลือกไม่ได้สักที😆

ตั้งแล้วค่ะพ่อเขาตั้งให้เองเลยค่ะ🤣