ชื่อลูกอะไรกันบ้างน๊าาา

แม่ๆตั้งชื่อลูก กันหรือยังค่ะ ..บ้านนี้ยังคิดไม่ออกเลย??

34 ตอบกลับ

แอ๊กเนส ถ้าญ. ซันนี่ ถ้าช. มีพี่ชายสองคน ชื่อโมเดลกับเจอร์รี่

บ้านนี้ยังไม่คลอดแต่ได้ลูกชายเรียกติดปากแล้ว น้องมาเวลล์

บ้านนี้ลูกสาวคะ ชื่อจริงน้องลลิษา ชื่อเล่นน้องอิงค์คะ

พ่อยิว 💑 แม่นุ๊ก 💑 ได้ลูกสาว ชื่อ น้องนิวเยียร์จ้า👧💗

พี่ชาย "อะตอม เจษรินทร์" น้องชาย "อติน เจตรินทร์" ค่ะ

ตั้งไว้น้องอั่งเปาค่ะ พ่อชื่อปอ แม่ชื่ออ้อ

ถ้าลูกชายชื่อนิวตั้น ถ้าลูกสาวชื่อนินิวค่ะ

ตั้งไว้สองชื่อค่ะ ผู้ชาย ศิลา ผู้หญิง ศริน

น้อง ไอดิน ครับแปลว่าสดใส,ฉลาดหลักแหลม

น้องพีชค่ะ พ่อเค้าโอเคกับชื่อนี้สุด😂