ชื่อลูกอะไรกันบ้างน๊าาา

แม่ๆตั้งชื่อลูก กันหรือยังค่ะ ..บ้านนี้ยังคิดไม่ออกเลย??

34 ตอบกลับ

ชื่อโพสต์ค่ะ เอาชื่อพ่อกับแม่มารวมกัน พุ่ม+โอ๊ต=โพสต์ ...ส่วนชื่อจริงเขียนใส่กระดาษไว้ค่ะ มี7 ชื่อตามวันเกิดค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ ชื่อว่า มิลิน มาจากเทพพระเจ้ามิลิน แปลว่า ผู้ทรงมีความฉลาดและมีคุณธรรมค่ะ

บ้านนี้พี่ชายชื่อ ภูมิ​(ผืนดิน แผ่นดิน)​ ส่วนชื่อน้องชื่อ ภูรินทร์​(เป็นใหญ่​ใน​แผ่นดิน)

เรียบร้อยแล้วค่ะ 36W รอคลอดเลย ชื่อจริง นาราชา แปลว่ารัศมีแห่งความดี ชื่อเล่น กรีน ค่ะ 👨‍👩‍👧

5y ago

ชื่อที่พ่อมันเรียก อีเขียว บ้านเราเรียกอีเจ้ย ติดปากกันหมดบ้าน 😄

บ้านนี้คิดไว้2ชื่อคะ ดูหน้าอีกทีว่าจะสมชื่อไหน😂 เกว กับ แก้มหวานคะ พ่อว.แหวน แม่ก.ไก่😂

บ้านนี้ตั้งตามชื่อพ่อกับแม่ แม่ชื่อเบล พ่อชื่อนิด ตั้งชื่อน้องบีน่าค้ะ ได้ลูกสาว😍

เริ่มเปิดๆ หาชื่อ แล้วก็ถามกับแม่ๆ ในนี้บ้างแล้วค่า กำลังจะตั้งชื่อลูกเหมือนกัน

ตอนนี้ตั้งไว้2ชื่อค่ะ ผญ. อัญญา ผช. รวินทร์ นอลุ้นอยู่ว่าจะเป็นผช.ผญ.หนอออ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ชื่ิอน้องโลมา จะได้เจอหน้าวันอาทิตย์นี้แล้ว

ชื่อลูกนี่เป็นปัญหาจริงค่ะ 😁😁😁 เถียงกะพ่อไม่ได้ชื่อถูกใจซะที