ตั้งชื่อจริง

แม่ๆตั้งชื่อจริงให้ลูก ด้วยพระหรือตั้งเองค้ะ

34 ตอบกลับ

ตั้งเองหมดทั้งชื่อจริง ชื่อเล่น คนที่สามแล้วค่ะ ใครห้ามตั้งด้วย แม่ถือคติว่าอุ้มท้องมาเองขอตั้งให้เอง

ตั้งเองคะ พ่อของลูกชายตั้งชื่อจริง แม่ตั้งชื่อเล่นก่อนมีลูกชายอีก😃😃 ได้ผู้ชายสมใจได้ใช้ชื่อพอดี

บ้านนี้ เสิร์ชกูเกิ้ลเลยจร้า กำหนดคลอดมกรา ปีหน้า ตั้ง ไว้ ทุกวันเลย จ-อา เลยจร้า

5y ago

บ้านนี่ลองเซอตดูเหมือนกันค้ะ

ตั้งเองค่ะ โดยอ้างอิงจากว่าลูกเกิดวันอะไรเสร็จแล้วเอาชื่อที่ได้ไปค้นในเว็ปค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เตรียมไว้ตั้งแต่ จ.- อา. เลยค่ะ 😁

บ้านนี้แม่เป็นคนตั้งเองทั้งชื่อจริงและชื่อเล่น ดูตัวอักษรกาลิกิณีเองค่ะ

ใครตั้งก็ได้ค่ะแม่ เอาที่ความหมายดีและไม่เป็นการะกิณีต่อลูกเราก็พอค่ะ

บ้านนี้พระค่ะ แม่แค่ดูว่าเพราะมั้ยถ้าไม่เพราะไม่ชอบแม่ก็จะตั้งเองค่ะ

ชื่อจริงของน้องแม่ตั้งเองค่ะ แต่ชื่อเล่นตากับยายเป็นคนตั้งให้

ตั้งเองค่ะ อิงกับเหตุผลที่เราเห็นสมควร จัดเองเลยค่ะ

ตั้งเองค่ะ ชื่อพ่อกับคุณตาผสมกัน😃