ตั้งชื่อจริง

แม่ๆตั้งชื่อจริงลูกได้ดูเกี่ยวกับตัวอักษรต่างๆในวันที่เกิดไหมคะ ? หรือไม่เชื่อเรื่องการตั้งชื่อ แบบว่าชื่อไหนเพราะก็เอามาตั้งเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ตั้งตั้งแต่รู้เพศค่ะ เอาอักษรนำหน้าพ่อแม่มารวมกัน ก้ได้ชื่อที่ชอบค่ะ แล้วมีความหมายด้วย ชื่อพ่อแม่เป็นคนตั้งให้ดีที่สุดค่ะ ไม่ต้องดูวันก้ได้

3y ago

ขอบคุณค่าาา 💕

ชอบชื่อไหนก็เอาชื่อนั้นค่ะ ไม่ได้ดูตามวันเลย ถ้าเราคิดว่าชื่อนี้ดีก็จะดีค่ะ (คิดแบบนี้)

3y ago

โอเคเลยแม่ 💕