ตั้งชื่อจริง กันอย่างไรบ้างคะ

ตั้งชื่อจริง กันอย่างไรบ้างคะ เพศ หญิง กะจะผ่า วันจันทร์ 4/05/20 วันจันทร์ หลักการตั้งชื่อ ต้องไม่มีสระ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเกิดวันอังคาร ชื่อ ปริชญา (อ่านว่า ปะ-ริ-ชะ-ยา) ผู้มีความรอบรู้ ชื่อเล่นน้องญาดา ผู้รู้ นักปราชญ์ หลักการคือต้องไม่มีตัวกาลกิณีค่ะ

บ้านนี้ผ่า 20/04/63 ค่ะวันจันทร์ น้องผู้หญิงชื่อไม่มีสระค่ะ นภสร แต่อ่านว่า นบ-พะ-สร ค่ะ ของบ้านนี้รวมเลขกับนามสกุลแล้วได้ 64 เลขดีเลยเอาค่ะ 😊

ชื่อเล่น พิซซ่า เพราะตอนท้องแม่ชอบกินพิซซ่า ชื่อจริง นาริน เพราะย่าชื่อ วาริน (ย่าเสียไปก่อนน้องเกิด)

ได้แล้วคะ ความหมายดี ณัฐนันท์ เลขรวมก็ดี รวมกับนามสกุล ก็ดีคะ คงเอาชือนี้แหละ คะ ปต่กว่าออกก่อน

เปิดหาในเน็ตเลยคะ​ ง่ายดี​ มีหลายชื่อเพราะๆพร้อมความหมายคะ​

หาในกลูเกิ้ลคะบ้านนี้ก็ได้ในกลูเกิ้ล

ค้นหาในเน็ตเลยจ้า มีแต่ชื่อเพราะๆ

แพรวพรรณค่ะ 😊