ฉีดอิซูลีน

แม่ๆตั้งครรภ์บ้านไหนฉีดอิซูลีนจนถึงคลอดบ้างค่ะ คลอดน้องมาน้องเป็นเบาหวานไหมค่ะ แม่บ้านนี้เพิ่งเริ่มฉีดได้สองวันค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิดกับเพื่อนเราค่ะ ตอนท้องตรวจพบเบาหวาน ก็รักษาตามหมอแนะนำ ลูกออกมาแข็งแรง น้ำหนักดี พัฒนาการสมวัย ไม่เป็นเบาหวาน ไม่มีโรคอะไรค่ะแม่

4y ago

ขอบคุนนะคร้า แอบกังวลเล็กๆ