ฉีดอิซูลีน

สอบถามแม่ที่มีประสบการณ์ฉีดอินซูลีนหน่อยคะ..ว่าฉีดครั้งแรกระดับน้ำตาลจะลดลงเลยไหมรึว่ายังไม่ลดคะ..บ้านนี้เพิ่งฉีดครั้งแรกและเข็มแรกแต่น้ำตาลยังไม่ลดเลยคะ..

1 ตอบกลับ

ของเราฉีด เช้ามา น้ำตาลจะอยู่ระหว่าง 60-90 ค่ะ หลังอาหารจะ อยู่ที่ไม่เกิน 140 ค่ะ