น้ำดื่ม

แม่ๆตั้งครรภ์ท่านไหนชอบดื่มน้ำตัวนี้เหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ แม่ดื่มเวลาที่อยากกินน้ำหวาน(ชาเขียว ชาเย็น และพวกชาไข่มุก)หรือน้ำอัดลมค่ะ ดื่มแล้วความรู้สึกอยากกินน้ำหวานก็หายไปเลยค่ะ ดื่มวันละขวดพอช่วยได้นะคะ ???

น้ำดื่ม
2 ตอบกลับ

ดื่มเหมือนกันค่ะ

รสชาติเป็นไงคะแม่

5y ago

ส่วนตัวว่ามันไม่จืดเหมือนน้ำเปล่าทั่วไปค่ะ เหมือนมีกลิ่นน้ำชาหรือเก๊กฮวย ใบเตย ประมาณนี้แต่มันแก้กระหายได้ดีมากเลยค่ะ😊😊😊