ติดน้ำหวานกันไหม ??

แม่ๆคนไหนติดน้ำหวานบ้างค่ะ ชาเย็น ชาเขียว?? นี้ติดจนคุณหมอห้ามเรื่องน้ำตาลเลย มันอดไม่ได้จริงๆ ??

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนจากน้ำตาลเป็นหญ้าหวานก็ได้ค่ะ มันมีทางเลือกค่ะ ถ้าซื้อกินตลอดก็ให้เขาชงแบบไม่ใส่น้ำตาลแล้วเอาหญ้าหวานเติมลงไปค่ะ แบบนี้มีขายทุกห้างค่ะ อยู่ล็อคเดียวกับพวกนมข้นหวาน น้ำตามซองค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากจ้า 😍😍