ยาสอดช่องคลอด

แม่ๆตั้งครรภ์คนไหนเคยใช้ยาสอดนี้บ้างค่ะ มีผลต่อลูกมั้ย ไปหาหมอคลีนิคเมื่อวานให้ยาตัวนี้มาสอด แต่พออ่านใบกำกับยาบอกว่าไม่ควรใช้ในการตั้งครรภ์ไตรมาสแรก เลยยังไม่กล้าสอด แม่ๆคนไหนเคยสอดบ้างค่ะสอดตอนท้องกี่วีคกันอันตรายมั้ย

ยาสอดช่องคลอด
1 ตอบกลับ

ไปโรงบาลถามหมอคนอื่นดีกวาค่ะ ถ้าได้คำตอบว่าห้าม ก้ไป บอกหมอที่ให้มา