ตั้งครรภ์33สัปดาห์

แม่ๆตั้งครรภ์33สัปดาห์น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หยังไม่ได้ซาวด์เหมือนกันค่ะหมอนัดเมื่อวันที่24ม.ค.นึกว่าจะได้ซาวด์แต่ก็ไม่ได้ซาวด์นัดอีกที่คือเดือนมีนาเลยค่ะคืองงมากว่าทำไมถึงนัดข้ามเดือนกุมภาไปเดือนมีนาเลย

บ้านนี้33wน้ำหนักน้องได้2,100กรัมค่ะบ้านนี้ฝากคลีนิกดีหน่อยได้เห็นพัฒนาการลูกทุกเดือนเลยค่ะ🥰

2y ago

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะเเม่เเละเเม่ตรวจเบาหวานผลเป็นไงบ้างค่ะ

บ้านนี้ 33+2 ยังไม่ทราบเหมือนกันค่ะ หมอที่คลินิกนัดวันเสาร์นี้ค่ะ อยากทราบเหมือนกันค่ะ

2225ค่ะ ตอนนี้34+6ยังไม่ไม่ซาวด์ค่ะพึ่งซาวด์ไปรอบที่แล้ว

33สัปดาห์หนัก2500ตอนนี้34วีคแล้วค่ะรอซาวอีกทีวันที่15จ้า

ตอน32วีค หนัก 2300 กรัมค่ะ ตอนนี้ 36 วีค รอซาววันอาทิตย์ค่ะ

ตอน33+3ได้2255กรัมค่ะ ตอนนี้36วีคได้2460กรัม

บ้านนี้34+3 ยังไม่ได้ซาว์เหมือนกันคะ

2y ago

บ้านนี้นัดอีกที่วันที่22 กุมภาคะ

32 สัปดาห์ 4 วัน น้ำหนักน้อง 2,330 ค่ะ

บ้านนี้8เดือนกว่านํ้าหนัก65.5ค่ะ