ตั้งครรภ์

แม่ๆตอนท้องแรก มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ อยากรุ้

29 ตอบกลับ

อ่อนเพลีย ง่วง ฉี่บ่อย ความขี้เกียจก้อตามมา จร้า

ปัสสาวะบ่อย เวียนหัว ง่วงนอนทั้งวัน ค่ะ

เหม็นกลิ่งสิ่งของที่ไม่เคยเหม็นจ้า

อาเจียน เวียนหัว อยากนอน เจ็บเต้านม

เหนื่อยเพลียคลื่นไส้หงุดหงิดง่าย

เพลีย อยากหลับตลอดค่ะ ขี้หงุดหงิด

ง่วงมากค่ะ นอกจากนอนคือกินค่ะ

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะบ้านนี้

เบื่ออาหาร อาเจียน น้ำหนักลง

อ่อนเพลีย เวียนหัวตลอดเวลา