ท้อง 15 สัปดาห์

แม่ๆตอนท้องรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ แล้วท้องโตตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ท้องได้ 15 สัปดาห์ ท้องแรกค่ะ ท้องไม่โตเท่าไหร่เลยออกมานิดเดียวเหมือนคนมีพุง มีคนทักว่ารู้สึกลูกดิ้นรึยัง เราบอกว่าไม่รู้สึก เค้าบอกว่าลูกไม่ดิ้น คือไม่ปกตินะลูกไม่หายใจ เราเลยกังวลมากๆเลย ???

2 ตอบกลับ

.บ้านนี้ท้องออกและดิ้นตอน5เดือนค่ะ

รู้สึกตอน 20 สัปดาห์ค่ะ