ท้อง 15 สัปดาห์ กินวิตามินซีได้ไหมจ้ะ

ท้อง 15 สัปดาห์ กินวิตามินซีได้ไหมค่ะ?? #มือใหม่หัดป่อง^_^

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ ทานแค่ยาบำรุงที่หมอจัดให้นะคะ หมอเค้าพิจารณาจากร่างกายเราแล้วค่ะ ไม่ขาด ไม่เกิน ปลอดภัยที่สุดค่ะ ทานวิตซีจากผลไม้สดดีกว่าค่ะ