15สัปดาห์ เท่ากับกี่เดือนค่ะแม่ๆ

10 ตอบกลับ

1 เดือน = 4 สัปดาห์ 15 สัปดาห์ = 3 เดือน 3 สัปดาห์ ค่ะ

ท้องได้15สปดาห์และมีเลือดออก เด็กสามารถหลุดได่มั้ยค่ะ หรือว่าเด็กหลุดไปแล้ว

ในตารางตัวนี้เลยคะ จะตรงกับของคุณหมอ🥰

4 สัปดาห์ = 1 เดือน 12 สัปดาห์ = 3 เดือน 15 สัปดาห์ = 3 เดือน 3 สัปดาห์

15สัปดาห์กี่เดือนคะ

4สัปดา=1เดือนค่ะ

16วีคก็4เดือนจ้ะ

ตามนี้จ้าา

สน