เลือดจาง

แม่ๆตอนท้องมีคนไหนเลือดจางไหมค่ะ แล้วบำรุงยังไงบ้างค่ะนอกจากกินยาบำรุง พอดีใกล้คลอดแล้วกังวนมากค่ะ ท้องแรกค่ะ

10 ตอบกลับ

เลือดจางเหมือนกันค่ะกินยาที่หมอให้ไม่ได้เลยค่ะอวกตลอดกินแค่สามสี่เดือนแรกแล้วไม่กินเลยค่ะกลัวเหมือนกันค่ะไม่รู้จะเป็นอะไรรึป่าว