เลือดจาง

มีคุณแม่ท่านไหนเลือดจางมั้งค่ะตอนคลอดออกมาลูกมีผลกระทบอะไรต่อลูกและตนเองไหมค่ะ#ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไม่มีผลกระทบค่ะ ท้องสองก็เลือดจาง กินยาบำรุงที่หมอให้มาตลอดก็ไม่เป็นรัยแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ กลัวมากเลยค่ะ

เราเลือดจางค่ะ ลูกปกติดีตอนคลอดไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไรเลย