นม

แม่ๆตอนท้องกินนมอะไรกันบ้าง กินวันละกี่กล่องคะ

2 ตอบกลับ

นมจิตรลดา กับนมไทยเดนมาร์กค่ะ เพราะเป็นนมโคแท้ 100% ไม่ผสมนมผง ถ้าวันไหนที่ทานจะทานวันละ 1 กล่องค่ะเพราะทานแคลเซียมของคุณหมอเสริมอยู่แล้วด้วย และทานน้ำเต้าหู้สลับวันกันไปค่ะ ไม่ได้ทานนมทุกวันเพื่อเลี่ยงการแพ้นมวัวค่ะ (วันไหนทานน้ำเต้าหู้แล้ว จะไม่ทานนมค่ะ แยกวันกันค่ะ)

4y ago

ขอบคุณนะคะ

กินนมวัวรสจืดสลับนมถั่วเหลือง วันละ 1-2 กล่องค่ะ น้องจะได้ไม่แพ้