น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะแม่ๆ

แม่ๆตอนท้อง 4 เดือน น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องก็ไม่โตด้วย กังวลกลัวลูกจะตัวเล็กจังค่ะ

43 ตอบกลับ

5เดือนขึ้นมา3โลค่ะ ก่อนท้อง70ค่ะตอนนี้73น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง46 ตอนนี้43 นนไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ 5เดือนกว่า

1-3เดือนไม่ขึ้นไม่เป็นไรค่ะ พอ4เดือนขึ้นไปคือเรื่องปกติ

บ้านนี้4เดือนเกือบ5เดือนน้ำหนักขึ้นมาเกือบ5โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง 4 เดือน น้ำหนักขึ้น 4 โล ขึ้นเดือนละโลค่ะ

บ้านนี้4เดือนยังไม่ขึ้นค่ะมาขึ้นช่วง5-6เดือนค่ะแม่

ก่อนท้อง46ตอนนี้43ไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้ 5เดือนกว่า

บ้านนี้น้ำหนักมาขึ้นตอน5เดือนค่ะ ขึ้นมา4โล

บ้านนี้แม่ไม่ขึ้นสักโล แต่ลูกโตเกินเกณฑ์

4เดือน นน ลง รอดูตอน7-8เดือน พุ่งนึกว่าจรวด😩