น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะแม่ๆ

แม่ๆตอนท้อง 4 เดือน น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องก็ไม่โตด้วย กังวลกลัวลูกจะตัวเล็กจังค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง80ตอนนี้ 33วีคแล้วน้ำหนัก 78

บ้านนี้ก่อนท้อง44ตอนนี้50ท้องได้12วีคค่ะ

1-5 เดือนแรกไม่ค่อยขึ้นนะคะ ดีแล้วด้วย

บ้านนี้ 6 เดือน น้ำหนักแม่ขึ้นแค่ 5 โล

เรา21wksขึ้นมา5-6โลแล้วค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้แพ้จนน้ำหนักลดเลยค่ะ

ขึ้นมา4โลเลยค่ะ กินอร่อยมาก

บ้านนี้35W น้ำหนักขึ้นมา6โล

บ้านนี้31w.ขึ้นมา 14 กก.ค่ะ😁

บ้านนี้ 13w ขึ้นมา4.5โลค่ะ