น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะแม่ๆ

แม่ๆตอนท้อง 4 เดือน น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องก็ไม่โตด้วย กังวลกลัวลูกจะตัวเล็กจังค่ะ

43 ตอบกลับ

ท้อง4เดือน น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ น้ำหนักลดด้วยซ้ำ พอเข้าเดือนที่6 ขึ้นมา2โล ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

1-4เดือน น้ำหนักจะไม่ค่อยขึ้นนะคะ เรามาขึ้นตอน5เดือน ขึ้นเดือนละ3-4โล ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วคะ 💙

บ้านนี้ก่อนท้อง หนัก40 ตอนนี้ท้อง5เดือน หนัก47 แล้วค่ะ 📌 อย่ากังวลเลยค่ะเเม่

ขึ้นมาแค่1โล พยายามกินข้าวให้ได้คะ เรา4-5เดือนเริ่มน้ำหนักขึ้น พยายามเอาคะ

บ้านนี้อย่าว่าแต่ขึ้นเลยคะ..ลงด้วยซ้ำ..ผอมก่อนท้องซะอีกตอนนี้4เดือนพอดี

ใช่ค่ะกลัวมากๆว่าลูกจะตัวเล็กน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะท้องก็ยังไม่ออกค่ะ

บ้านนี้เพิ่งมาขึ้นตอน6เดือนค่ะ ตอนนี้ 37+3 นน ขึ้นมา7 กก ค่ะ ลูกตามเกณ

บ้านนี้ก่อนท้อง48K. แพ้ท้อง1-3เดือนแรกลดมาเหลือ46K. ชั่งเมื่อวันที่9 53.3K.

แม่บ้านนี้ 4 เดือนน้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้น แต่ท้องโตขึ้นเยอะเลยค่ะ

ก่อนท้อง45 ตอนนี้51 20wแล้วค่ะ😂ไม่รู้ว่าเยอะไปหรือน้อยไปเลยค่ะ🥹