18W1Dน้องยังไม่ดิ้นไม่รู้สึกว่าน้องเคลื่อนไหวอะไรเลยแอบกังวล😥

แม่ๆตอน18Wมีใครรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวของน้องแล้วบ้างตอนนี้แม่กังวลมากค่ะ

18W1Dน้องยังไม่ดิ้นไม่รู้สึกว่าน้องเคลื่อนไหวอะไรเลยแอบกังวล😥
1 ตอบกลับ

ผนังท้องอาจจะหนาค่ะ ใจเย็นๆ