ตรวจเลือด

แม่ๆตรวจเลือดมีคัยเป็นเลือดจางทั้งพ่อและแม่บ้างแชร์ประสบการณ์หน่อย เครียดจัง

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นพาหะทั้ง พ่อและแม่จ้ะ แต่เป็นคนละชนิด สามารถตั้งครรภ์ต่อได้ค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกคนโตคลอดมาก็ปกตินะ เพราะพาน้องไปตรวจเลือดแล้ว

เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่ค่ะ แต่คนละชนิด หมอบอกไม่เสี่ยงค่ะ อย่าคิดมากนะค่ะ

บ้านนี้เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่จ้า แต่น้องออกมาปกติค่ะไม่เป็นไรเลย

เป็นแบบรุนแรงค่ะ alpha1 ทั้งคู่ รอหมอนัดค่ะ

บ้านนี้เราเป็นเลือดจางหมอให้ยามากินค่ะ

5y ago

เป็นแค่เราค่ะ