ตรวจครรภ์!!??

แม่ๆตรวจเจอว่าตัวเองท้องตอนประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ นานสุดกี่วันค่ะ ของเราขาดมาแล้ว10วัน วันที่7 ตรวจไม่ขึ้นเลย😂 หรือว่าพึ่งมีอะไรกับแฟนไม่ถึงเดือนค่ะ วันนี้ยกของหนัก รู้สึกปวดท้องน้อยหน่วงๆมากๆ พรุ้งนี่จะไปหาหมอเช็คว่าท้องมั้ยค่ะ ถ้าตรวจเลือดกับคลีนิกเสียเท่าไรค่ะมีใครพอรู้มั่ย

45 ตอบกลับ

ตรวจก่อนจะถึงกำหนดเมนส์มาประมาณ1อาทิตย์กว่าๆค่ะ ลองตรวจเพราะพ่อน้องมีอาการแพ้ท้องแทน ขึ้น2ขีดเข้มๆแบบนี้ทุกท้องเลย 😁