ตรวจครรภ์!!??

แม่ๆตรวจเจอว่าตัวเองท้องตอนประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ นานสุดกี่วันค่ะ ของเราขาดมาแล้ว10วัน วันที่7 ตรวจไม่ขึ้นเลย😂 หรือว่าพึ่งมีอะไรกับแฟนไม่ถึงเดือนค่ะ วันนี้ยกของหนัก รู้สึกปวดท้องน้อยหน่วงๆมากๆ พรุ้งนี่จะไปหาหมอเช็คว่าท้องมั้ยค่ะ ถ้าตรวจเลือดกับคลีนิกเสียเท่าไรค่ะมีใครพอรู้มั่ย

45 ตอบกลับ

ปกติประจำเดือนเรามาทุกวันที่7 พอวันที่7 ไม่มาวันที่8 ตรวจก้อขึ้นสองขีดชัดเลยจ้าแม่ ตอนนี้35+1w แล้วค่า

ประจำเดือนเราขาด3-4วัน ก็ตรวจค่ะ อันแรกตรวจตอนเย็น อันที่2ตรวจตอนเช้าอีกวัน ตอนนี้13สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้ขาดไป3วันอยู่ๆมีเลือดออกก็คิดว่าเป็นเมนส์แต่มาน้อยมากเลยลองตรวจขึ้นแบบนี้เลยค่ะ

บ้านนี้มีอะรัยกัน2อาทิตย์ตรวจขึ้น2ขีดเลยค่ะแต่แม่ตรวจไข่ตกนะคะตั้งใจมีน้องค่ะ😊

ประจำเดือนขาด7วันแล้วตรวจไม่ขึ้นแล้วมีโอกาสท้องไหมค่ะอยากมีน้องมากๆๆค่ะ

แม่บ้านนี้ขาด3วันแดง3อันเลยที่ตรวจ ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนละคร้า

ของเราก่อนปจด.จะมา2วันค่ะ มีอาการคล้ายๆคนท้อง ตรวจก็ขึ้นเลย

ขาด10วันขึ้น1ขีดค่ะ ขาดไป4เดือนกว่าตรวจอีกรอบ2ขีดเข้มเลยค่ะ🥹

ของเราขาด 2 วันก็ตรวจเลยค่ะ ตรวจตอนเย็นด้วยขึ้นขีดชัดมากกก

บ้านนี้ขาด2วันตรวจเลยค้ะ เพราะมีอาการเวียนหัวในที่ทำงาน😅