ตรวจคัดกรองดาวซินโดรมกันตอนกี่วีคคะ

แม่ๆตรวจคัดกรองดาวซินโดรมกันตอนกี่วีคคะ (แบบเจาะเลือดนะคะไม่ใช่น้ำคร่ำ) บ้านนี้สอบถามไปทางคลินิค2ที่ ที่แรกบอกตรวจได้ 11 วีค อีกที่บอก 12 วีค เลยอยสกทราบบ้านอื่นๆค่ะว่าตรวจกันตอนไหน

1 ตอบกลับ

นิฟตี้ 10-16 วีคค่ะ บ้านนี้ตรวจตอน 11 วีค ผลออก 13 วีค