ซาวตอน 11 วีค

ซาวตอน 11 วีคไม่เห็นเด็ก หมอบอกอาจเป็นท้องลม ซาวตอน 12 วีค มีโอกาสเห็นไหม ใครพอจะผ่านเคสแบบนี้บ้าง

2 ตอบกลับ

ท้องแรกของเรา มีเลือดออก ตอนนั้นไปซาวด์ 7w6 ไม่เจอตัวน้อง จากนั้นอีก7 วันน้องหลุดออกมาค่ะ ตอนนี้น้องกลับมาแล้ว ไปซาวด์ดูตอน9w3 เจอตัวน้องแล้ว และเสียงหัวใจน้อง แม่รีบฝากเลยค่ะ และ.9.3w แม่ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ ตอนนี้ 11.4wแล้ว

3mo ago

เสียใจด้วยน้าแม่ สู้ๆค่ะ ดูแลสุขภาพตัวเองรอน้องกลับมาน๊า บ้านนี้หมอให้มีต่อได้เลย น้องกลับมาเร็วมากเลยแม่ 🥰

11 วีคไม่เห็นก็ถือว่าแปลกแล้วค่ะ ลองซาวด์ผ่านช่องคลอดดูรึยังค่ะ