อัลตร้าซาวด์

แม่ๆดูเป็นกันมั้ยคะ บ้านนี้ดูไม่เป็นเลย แต่หมอว่าเป็นผู้ชาย แม่บ้านไหนดูเป็นแนะนำหน่อยค่ะ

อัลตร้าซาวด์
6 ตอบกลับ

หมอบอกว่า เหมือนมีจู๋โผล่มาแต่อยู่ใกล้สายสะดือหมอเลยไม่ฟันธงชัดเจน แต่น่าจะเป็นผู้ชาย ใจอยากได้ผู้ชายมากค่ะ คงต้องลุ้นไว้ซาวด์ครั้งหน้า ของแม่ซาวด์ที่คลินิกค่ะ

ลูกสาวค่ะหมอบอกว่าถ้าลูกสาวจะมี3เส้นในวงค่ะ

ถ้ามีไรยื่นที่หว่างขาคือ จู๋ค่ะ

ซาวน์รพ.รัฐใช่มั้ยค่ะแบบนี้

ดูยากค่ะ มองไม่ค่อยชัดเลย

ดูยากค่ะ ไม่ชัดเลย