ตั้งครรภ์ ทีม เดือนธันวาคม

แม่ๆดูออกไหมค่ะว่าน้องเป็น ช/ญ ค่ะ เราท้องได้ 21 สัปดาห์ค่ะ ในสมุดคือสิ่งที่หมอเขียน แต่ไม่บอกเรา แม่ๆช่วยดูให้หน่อยได้ไหมค่ะ 🥰🥰 ลุ้นมาก อยากรู้ๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตั้งครรภ์ ทีม เดือนธันวาคม
49 ตอบกลับ

ชัดเจน ญ ค่ะ ไม่มีจู๋ เด่ขึ้นมา ยินดีด้วยนะค่ะ