ตั้งครรภ์ ทีม เดือนธันวาคม

แม่ๆดูออกไหมค่ะว่าน้องเป็น ช/ญ ค่ะ เราท้องได้ 21 สัปดาห์ค่ะ ในสมุดคือสิ่งที่หมอเขียน แต่ไม่บอกเรา แม่ๆช่วยดูให้หน่อยได้ไหมค่ะ 🥰🥰 ลุ้นมาก อยากรู้ๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตั้งครรภ์ ทีม เดือนธันวาคม
49 ตอบกลับ

ท่าเดียวกันเลยค่ะแม่ คุณหมอบอกว่าผู้หญิงค่ะ

1mo ago

ของเราบอกแต่เเขนขาศรีษะ นอกนั้นก็เงียบเลยค่ะ 😅 หมอหน้าดุมาก เลยไม่กล้าถาม 🤭🤭🤭

ผู้หญิงค่ะ ของเราก็แบบนี้เลย หมอบอกว่าผู้หญิง

ขอโทษนะคะแม่ๆแบบนี้หญิงหรือชายคะขอบคุณคะ

ขอเราแม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าหญิงหรือชาย

เหมือนที่บ้านเลยค่ะ น้องเป็นผู้หญิง 🥰

ผญค่ะ เพราะเราเห็นไข่เลย

ผู้หญิงคะของเราก็แบบนี้เหมือนกันคะ

หมอบอกผญ.80%พี่ๆคิดว่าชัวร์ม้้ยคะ🥹

น่าจะผู้หญิงคะแม่เห็นกลีบชัดเลย

หนูก็เป็นแบบนี้หมอบอกลูกสาวค่ะ