ตั้งครรภ์ ทีม เดือนธันวาคม

แม่ๆดูออกไหมค่ะว่าน้องเป็น ช/ญ ค่ะ เราท้องได้ 21 สัปดาห์ค่ะ ในสมุดคือสิ่งที่หมอเขียน แต่ไม่บอกเรา แม่ๆช่วยดูให้หน่อยได้ไหมค่ะ 🥰🥰 ลุ้นมาก อยากรู้ๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตั้งครรภ์ ทีม เดือนธันวาคม
49 ตอบกลับ

หญิงนะแม่​ ของเราลูกชายเห็นตั้งแต่14วีคจะมีจรวดพุ่งแหลมๆอยู่ตรงกลางเลย​ทั้ง2คน 21วีคค่อนข้างชัดแล้ว​ แต่ใดๆ​ก็สามารถหลบได้เหมือนกัน

ภาพอัลตร้าซาวด์เหมือนบ้านนี้เลยค่ะคุณหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชายแต่ยังไม่ชัวร์ ซาวด์ตอน20วีค ตอนนี้28แล้วยังไม่ได้ซาวด์อีกเลย😂

น่าจะผู้หญิงนะคะ คนแรกแบบนี้ออกมาก็ผู้หญิง ส่วนท้องนี้ได้ผู้ชาย โด่งนำมาเลยค่ะ

น่าจะ ผญ. ถ้า ผช. จู๋คงโด่เหมือนลูกเรา เพราะท่าเดียวกับลูกชายเลย

1mo ago

ใช่ค่ะ น่าจะ ญ

ผู้หญิงค่ะแม่เพราะเราลูกชายจู๋น้องจะโผล่มาชัดเลยไม่เป็นแบบนี้ค่ะ

มีของใช้หรือเสื้อน้องมาแบ่งนะค่ะ ใครที่สนใจแอดไลน์เลยค่ะ 980379315

ลูกสาวค่ะ ของบ้านนี้ก็แบบนี้เลยป้าหมอแซวว่า2กีบชัดเลยนะ🤣🤣

น่าจะ ผญ นะคะ เค้าซาวตอน20วีคค จู๋น้องโผล่ออกเลยค่ะ

ผู้หญิงค่ะของเราก็แบบนี้เลยค่ะหมอบอกว่าผู้หญิง

ชัดเจน ญ ค่ะ ไม่มีจู๋ เด่ขึ้นมา ยินดีด้วยนะค่ะ