เครื่อง​ดื่ม​แก้กระหาย​ ดับร้อนหน่อยค่ะ

แม่ๆดื่มอะไร​แก้กระหาย​ ดับร้อนบ้างคะ​ ขอแบบเย็น​ๆชื่นใจเลยค่ะ​

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้มน้ำอัญชันใส่ตู้เย็นไว้กินค่ะ เวลาหิวเอาออกมาบีบมะนาวใส่หวานชื่นใจดับกระหายได้ดีค่ะ

น้ำใบเตยต้มค่ะ แช่เย็น ทานกับแก้วสเตนเลส หอมอร่อยชื่นใจค่า ปล.อย่าทานหวานมากคะนะ

น้ำแดงผสมน้ำเย็นๆ ( ผสมแค่มีรสหวานนิดเดียวนะค่ะ ) ชื่นใจมาก

น้ำใบเตยหอม ไม่ใส่น้ำตาลค่ะ แช่เย็นๆ เป็นเกล็ดน้ำแข็งเลย

น้ำกระเจี๊ยบ น้ำเก๊กฮวย ต้มแช่เย็น ไม่ใส่น้ำตาลค่ะ

น้ำใบเตยต้มแช่เย็นค่ะ ดีต่อสุขภาพทั้งแม่และลูก

น้ำแดงผสมน้ำเย็นใส่น้ำแข็งค่ะ จิบบ่อยๆ 😊

น้ำมะพร้าว น้ำแตงโมปั่น

น้ำมะตูมจ้าาแม่

น้ำมะพร้าว