แม่ๆดื่มน้ำขิงกันไหมคะ?

แม่ๆดื่มน้ำขิงกันไหมคะ? แล้วดื่มน้ำขิงซองกันหรือเปล่า ดื่มกันวันละกี่ซองเหรอคะ? สอบถามหน่อยนะคะแม่ๆ พอดีจะเริ่มลองดื่มน้ำขิงดูน่ะค่ะ เผื่อจะช่วยเรื่องน้ำนมได้บ้าง ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ ??????

2 ตอบกลับ

วันละซองพอค่ะ อย่าทานอะไรเยอะๆซ้ำๆช่วงตั้งครรภ์ค่ะ